Với tính năng Vinhomes, cư dân Vinhomes dễ dàng đăng ký dịch vụ tòa nhà từ A – Z

hgland.vn hgland.vn
hgland.vn
Tin tức

Với tính năng Vinhomes, cư dân Vinhomes dễ dàng đăng ký dịch vụ tòa nhà từ A – Z


Là tính năng dành riêng cho các cư dân Vinhomes, tính năng Vinhomes trên app VinID sẽ giống như một “trợ thủ” giúp bạn dễ dàng đăng ký các dịch vụ của tòa nhà từ A – Z chỉ với vài thao tác đơn giản. Chắc chắn nếu là một cư dân Vinhomes, bạn sẽ không thể bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này.

Tính năng Vinhomes giúp kết nối cư dân với Ban quản lý nhanh chóng
Việc kết nối với Ban quản lý tòa nhà vẫn luôn là điều mà mỗi cư dân quan tâm hàng đầu. Không chỉ để đăng ký các dịch vụ mà còn để phản ánh những vấn đề cư dân gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng bạn có chắc chắn rằng bạn luôn biết Ban quản lý ở đâu mỗi khi cần? Nếu câu trả lời là không, thì tính năng Vinhomes chính là công cụ để bạn dễ dàng kết nối hơn.

Với mục Góc phản ánh trên tính năng Vinhomes, bạn sẽ có thể nhanh chóng gửi vấn đề của mình đến với Ban quản lý. Bạn cũng có thể cập nhật các thông báo của Ban quản lý về các hướng dẫn, quy định của tòa nhà ngay trong mục Cẩm nang cư dân như:

  • Nội quy của khu căn hộ.
  • Quy định của ban quản lý.
  • Các tiện ích khu căn hộ.
  • Các cơ quan hành chính.

Ngoài ra, mục Bản tin cư dân của tính năng Vinhomes trên app VinID cũng sẽ là nơi bạn có thể cập nhật nhanh nhất các thông báo của tòa nhà mỗi ngày.

Dễ dàng đăng ký dịch vụ tòa nhà từ A – Z bằng tính năng Vinhomes
Bên cạnh việc dễ dàng kết nối với Ban quản lý, tính năng Vinhomes còn giúp các cư dân đăng ký các dịch vụ trong tòa nhà từ A – Z một cách nhanh chóng. Các thủ tục đăng ký cần thiết của mỗi cư dân được tính năng này hỗ trợ gồm có:

Hỗ trợ đăng ký dịch vụ
Khi sống tại các dự án Vinhomes, cư dân bắt buộc cần đăng ký các dịch vụ quản lý để đảm bảo an ninh tòa nhà. Với tính năng Vinhomes, ứng dụng VinID giúp bạn đăng ký được cả 2 loại là dịch vụ cần tạo thẻ và dịch vụ không cần tạo thẻ.

Dịch vụ cần tạo thẻ: thẻ ra vào, thẻ xe, thẻ cư dân
Dịch vụ không cần tạo thẻ: đăng ký cho khách lên nhà, đăng ký vận chuyển đồ, đăng ký sạc xe điện,…

Hỗ trợ đăng ký tiện ích
Ngoài các dịch vụ quản lý, việc sử dụng các tiện ích trong tòa nhà cũng cần phải đăng ký mỗi khi bạn có nhu cầu dùng. Để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể dùng tính năng Vinhomes để đặt trước các tiện ích như sân bóng rổ, sân bóng đá, sân tennis… hay thậm chí đặt chỗ tại vườn nướng BBQ mà không cần phải đi liên hệ trực tiếp.

3 bước đơn giản để sử dụng tính năng Vinhomes trên app VinID

Bước 1: Sau khi đã liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID thành công, tại giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy chọn mục Vinhomes.
Bước 2: Bạn click vào Tôi là cư dân Vinhomes và nhấp Tiếp tục. Tại đây, bạn hãy kiểm tra thông tin cá nhân của mình bao gồm Họ – tên và số điện thoại đăng ký hồ sơ Vinhomes. Nhấn Tiếp tục để điền thêm các thông tin về căn hộ.
Bước 3: Hoàn thành đăng ký và bạn đã có thể trải nghiệm các tiện ích.
Đối với các cư dân Vinhomes Times City chưa có ứng dụng VinID trên điện thoại, hãy cài đặt ngay để tận hưởng tính năng mới này nhé! Bạn có thể tải ứng dụng tại đây và đăng ký tài khoản cá nhân theo hướng dẫn.

Chỉ với một ứng dụng VinID trên chiếc smartphone của mình, bạn đã có thể dễ dàng thực hiện đăng ký các dịch vụ của tòa nhà từ A – Z vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Hãy lựa chọn tính năng Vinhomes để cuộc sống của bạn thêm tiện nghi và thuận lợi hơn nhé!
 

Công ty cổ phần tư vấn

Đầu tư bất động sản
HGLAND

  • Địa chỉ: 66 Trần Đại Nghĩa, P. Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • VPGD: Hải Âu 02-275 - Vinhomes Ocean Park - Xã Đa Tốn, Kiêu Kị, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
  • Hotline: 0904.951.577 - 0934.678.169 -  Email: info@hgland.vn
Ms Hà Giang
0904 951 577
Mr Bảo Anh
0934 678 169
cigarviet.com.vn 0904951577
scroll
0904951577
   Đăng kí nhận tin nhắn